SUTECH tư vấn ISO 17025:2017 cho Phòng thí nghiệm pin mặt trời của Công ty TNHH JA Solar Việt Nam

Đánh giá bài viết

Công ty TNHH JA Solar Việt Nam là một chi nhánh của JA Solar Holdings – một trong những nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn nhất trên thế giới có trụ sở tại Trung Quốc. Với mục tiêu sản xuất pin năng lượng mặt trời công nghệ cao phục vụ xuất khẩu Mỹ, Công ty JA Solar Việt Nam đã đầu tư xây dựng phòng thí nghiệm pin mặt trời chất lượng cao để phục vụ cho việc thí nghiệm, nghiên cứu và phát triển sản phẩm. SUTECH vinh dự được lựa chọn là đối tác tin cậy tư vấn phòng lab JA SOLAR theo tiêu chuẩn ISO 17025:2017.

Thông tin phòng thí nghiệm

Tên: Phòng thí nghiệm pin mặt trời

Địa chỉ: lô G, Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị thí nghiệm kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng để phục vụ cho dự án sản xuất thanh silic, thỏi silic, tấm silc 1.5GW và lắp ráp tấm module 1.5 GW của nhà máy sản xuất/lắp ráp. Ngoài ra, phòng thí nghiệm cũng được đảm nhiệm bởi đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao.

Một số hình ảnh phòng thí nghiệm:

phòng thí nghiệm pin mặt trời 1
Phòng thí nghiệm pin mặt trời
phòng thí nghiệm pin mặt trời
Phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị

Chức năng nhiệm vụ của phòng thí nghiệm:

Phòng thí nghiệm là trọng điểm của công việc kiểm tra chất lượng trong nhà máy sản xuất. Phòng thí nghiệm pin mặt trời của JA Solar Việt Nam có chức năng:

 • Kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi xuất bán
 • Nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sản phẩm

SUTECH tư vấn ISO 17025:2017 cho phòng thí nghiệm pin mặt trời của JA Solar Việt Nam

Trải qua quá trình đánh giá nhà cung cấp nghiêm ngặt của 1 thương hiệu mang tầm Quốc tế, SUTECH vinh dự trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn phòng lab ISO 17025:2017.

 1. Khảo sát thực tế phòng thí nghiệm để nắm bắt tình hình về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực, hệ thống quản lý và vận hành phòng thí nghiệm. Từ đó đưa ra lộ trình tư vấn phù hợp với JA solar.
 2. Đào tạo nhận thức cho các nhân sự liên quan về tiêu chuẩn ISO 17025:2017 – các yêu cầu liên quan.
 3. Tư vấn, hướng dẫn xây dựng hồ sơ, vận hành 1 phòng thí nghiệm.
 4. Hướng dẫn áp dụng ISO 17025 vào hệ thống quản lý phòng thí nghiệm.
 5. Hướng dẫn đánh giá nội bộ sau khi áp dụng hệ thống và tổ chức đánh giá sơ bộ trước khi đánh giá chính thức bởi tổ chức công nhận.

Hình ảnh thực tế:

Chuyên gia sutech tư vấn iso 17025:2017 cho JA Solar Việt Nam
Chuyên gia SUTECH tư vấn iso 17025:2017 cho JA Solar Việt Nam
Khảo sát thực tế
Khảo sát thực tế
Đào tạo nhận thức ISO 17025:2017
Đào tạo nhận thức ISO 17025:2017

SUTECH cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói cho:

 • Phòng thí nghiệm được sở hữu và điều hành bởi Nhà nước.
 • Phòng thí nghiệm chuyên ngành
 • Phòng thí nghiệm riêng của các tổ chức, doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn ISO 17025:2017 cho phòng thí nghiệm có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi tại: Tư vấn ISO 17025 hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết!

Lợi thế của phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025

 1. Làm nổi bật năng lực kiểm soát chất lượng và nghiên cứu công nghệ vượt trội của công ty TNHH JA Solar Việt Nam. Từ đó nâng cao danh tiếng và mức độ hài lòng của khách hàng.
 2. Kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt. Giảm thiểu rủi ro từ chất lượng sản phẩm, phát hiện lỗi kịp thời, từ đó tránh rắc rối pháp lý, thiệt hại về thời gian, tiền bạc và danh tiếng.
 3. Kết quả thử nghiệm và hiệu chuẩn được công nhận quốc tế.
 4. Tiếp cận một cách có hệ thống đối với các hoạt động của phòng thí nghiệm, nâng cao hiệu quả quản lý từ nhân sự đến cơ sở vật chất.
 5. Điểm chuẩn cho hiệu suất: cho phép phòng thí nghiệm xác định xem liệu họ có đang thực hiện công việc của mình một cách chính xác và theo các tiêu chuẩn thích hợp hay không và cung cấp cho họ một điểm chuẩn để duy trì năng lực đó.

Nói tóm lại, ISO 17025 là tiêu chuẩn quan trọng nhất đối với các phòng thí nghiệm. Các đơn vị có nhu cầu xây dựng phòng thí nghiệm đạt chuẩn hoặc chuẩn hóa phòng thí nghiệm hiện có vui lòng liên hệ 086.869.5822 (Miền Bắc) | 0969.655.488 (Miền Nam) | 096.584.7488 (Miền Trung) để được tư vấn chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *