SUTECH tư vấn 5S cho tập đoàn Việt Nhật

Đánh giá bài viết

5S được xem là nền tảng của việc áp dụng phương pháp quản lý tinh gọn trong hệ thống sản xuất của doanh nghiệp. Nhận thức được điều đó, tập đoàn Việt Nhật đã triển khai áp dụng 5S cho nhà máy số 2 nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm với sự hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên gia của SUTECH.

Nhà máy số 2 tập đoàn Việt Nhật

Nhà máy số 2 của Việt Nhật Group được xây dựng trên diện tích 20000 m2 tại  Đường D1, Khu công nghiệp Yên Mỹ 2, xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Dây chuyền công nghệ và thiết bị của nhà máy được đầu tư đồng bộ theo công nghệ máy Buhler Thụy Sĩ, mức độ hiện đại và tự động hóa cao nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Với tổng mức đầu tư hơn 220 tỷ đồng, nhà máy có công suất dự kiến là 180.000 tấn gia súc gia cầm và 70.000 tấn thủy sản/năm.

SUTECH tư vấn 5S cho nhà máy số 2 – Tập đoàn Việt Nhật

Với mục tiêu cải tiến năng suất và chất lượng, Việt Nhật đã quyết định sử dụng phương pháp quản trị tinh gọn, bắt đầu bằng việc thực hành tốt 5S. Và SUTECH vinh dự được lựa chọn là đơn vị tư vấn, hỗ trợ tập đoàn này áp dụng 5S một cách đồng bộ, chuyên nghiệp và hiệu quả cao cho nhà máy số 2 của mình.

SUTECH thực hiện:

  1. Khảo sát thực tế tại nhà máy để nắm bắt tình hình về không gian làm việc, chất lượng sản xuất.
    • Một số hình ảnh thực tế trước khi triển khai áp dụng 5S
sutech khảo sát trước khi tư vấn 5s cho Việt Nhật - 3
Hình ảnh trong nhà máy
sutech khảo sát trước khi tư vấn 5s cho Việt Nhật - 2
Máy móc trang thiết bị hiện đại
sutech khảo sát trước khi tư vấn 5s cho Việt Nhật
Thực trạng không gian nhà máy
  1. Đào tạo nhận thức cho các nhân sự liên quan về phương pháp 5S
đào tạo nhận thức về phương pháp 5S
Đào tạo nhận thức về phương pháp 5S
  1. Tư vấn, hỗ trợ nhà máy xây dựng quy định liên quan đến 5S (sàng lọc, sắp xếp, vệ sinh, chuẩn hóa hoạt động, duy trì) cũng như phân chia nhiệm vụ và trách nhiệm cụ thể cho nhân sự tham gia.
  2. Đồng hành cùng Việt Nhật trong quá trình triển khai 5S, đưa ra đánh giá & khuyến nghị trong quá trình triển khai.
  3. Đánh giá việc thực hiện 5S theo các tiêu chí đã đặt ra. Tư vấn cải tiến, điều chỉnh cho phù hợp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu cải tiến nâng suất và chất lượng sản phẩm, muốn áp dụng phương pháp 5S nhưng không biết triển khai ra sao?

SUTECH cung cấp dịch vụ tư vấn 5S trọn gói cho tất cả doanh nghiệp/tổ chức có mong muốn tinh gọn bộ máy, cải thiện điều kiện làm việc và tăng năng suất:

  • Doanh nghiệp sản xuất, kỹ thuật máy móc
  • Bệnh viện
  • Trường học

Xem chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại: Tư vấn 5S hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 086.869.5822 | 096.584.7488 (miền Bắc) – 0969.655.488 (miền Nam) để được hỗ trợ sớm nhất!

Việt Nhật Group cũng như nhiều doanh nghiệp khác gặp phải một số khó khăn khi áp dụng 5S như: thiếu sự đào tạo bài bản về 5S tại doanh nghiệp, thiếu tài liệu tiếng Việt, thiếu sự kiểm tra giám sát chặt chẽ khi thực hiện… Tất cả những khó khăn này có thể được giải quyết bởi chuyên gia am hiểu về 5S cũng như đặc điểm của doanh nghiệp Việt Nam. Sự hỗ trợ từ chuyên gia của SUTECH giúp nhà máy số 2 thuộc tập đoàn Việt Nhật xây dựng mục tiêu, kế hoạch triển khai hành động rõ ràng. Từ đó, áp dụng thành công 5S một cách thuận lợi và hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *