5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn chứng nhận VietGAP chăn nuôi

Tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt Việt Nam trong chăn nuôi 

VietGAP chăn nuôi hay VietGAHP là một phần của tiêu chuẩn VietGAP – Tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt Việt Nam được ban hành bởi Cục Chăn Nuôi thuộc Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam vào ngày 10/11/2015 trong quyết định 4653/QĐ-BNN-CN.

Trên thực tế, chứng nhận VietGAP chăn nuôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích thiết thực từ khả năng phát triển quy mô đến lưu thông hàng hóa. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể xin chứng nhận VietGAP chăn nuôi? Sử dụng dịch vụ tư vấn VietGAP chăn nuôi là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để làm được điều này. SUTECH – đơn vị tư vấn chứng nhận chuyên nghiệp, uy tín cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tư vấn chứng nhận VietGAP minh bạch, rõ ràng và hiệu quả nhất!

logo-vietgap-chan-nuoi

Dịch vụ tư vấn tiêu chuẩn VietGAP chăn nuôi của SUTECH

Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, SUTECH tự tin sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn VietGAP chăn nuôi trọn gói, chuyên nghiệp và tối ưu nhất!

Tư vấn đơn vị chăn nuôi đáp ứng các yêu cầu về vật chất được đưa ra trong quyết định 4653/QĐ-BNN-CN

Các chuyên gia của SUTECH sẽ giúp doanh nghiệp, trang trại và hộ gia đình:

   • Tư vấn chọn địa điểm xây dựng trang trại đạt chuẩn VietGAP chăn nuôi

   • Hướng dẫn trang trại và hộ gia đình cách bố trí trong khu chăn nuôi sao cho phù hợp, an toàn và tối ưu nhất theo mô hình VietGAP

   • Tư vấn cách xây dựng và xử lý chuồng nuôi chuẩn VietGAP, những trang thiết bị cần thiết sử dụng trong chăn nuôi

   • Hướng dẫn doanh nghiệp, trang trại và hộ gia đình quản lý thức ăn và nước uống để đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi

   • Tư vấn cách quản lý vận chuyển đàn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP

   • Hỗ trợ hướng dẫn doanh nghiệp, trang trại và hộ gia đình quản lý chất thải, bảo vệ môi trường

   • Tư vấn cách kiểm soát động vật và côn trùng gây hại cho vật nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP

   • Đào tạo cho nhân sự doanh nghiệp, người nông dân về tiêu chuẩn VietGAP chăn nuôi. Hướng dẫn tự đánh giá quá trình áp dụng tiêu chuẩn VietGAP chăn nuôi.

   • Hướng dẫn đơn vị chăn nuôi chuẩn bị các văn bản ghi chép, hồ sơ truy nguyên nguồn gốc và thu hồi sản phẩm.

   • Tư vấn cho đơn vị chăn nuôi cách tiếp nhận và giải quyết khiếu nại về sản phẩm chăn nuôi nếu có

Hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp, trang trại, hộ gia đình chăn nuôi đáp ứng các yêu cầu về nhân sự, tài liệu

Luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi giai đoạn

Hỗ trợ đơn vị chăn nuôi từ khi tiếp nhận yêu cầu đến khi xin chứng nhận VietGAP thành công. Tư vấn, hỗ trợ khắc phục sau đánh giá

Lý do khách hàng chọn SUTECH

SUTECH cung cấp dịch vụ tư vấn tiêu chuẩn, chứng nhận chuyên nghiệp, kịp thời và tận tình. Với chuyên môn tư vấn tiêu chuẩn nông nghiệp và tính bền vững, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể tư vấn, đưa ra hướng dẫn và hỗ trợ doanh nghiệp đạt chứng nhận VietGAP một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

tu-van-chung-nhan-vietgahp-1
   • Đội ngũ chuyên gia: SUTECH sở hữu một đội ngũ chuyên gia năng lực cao, giàu kinh nghiệm trong tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn chăn nuôi

   • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của SUTECH luôn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, theo sát quá trình tư vấn và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

   • Chi phí cạnh tranh: Chi phí tư vấn cạnh tranh, được tính toán phù hợp với quy mô, yêu cầu của nhà máy

   • Dịch vụ trọn gói: Dịch vụ tại SUTECH là trọn gói, cam kết 100% đạt chứng nhận

   • Tư vấn toàn quốc: SUTECH sở hữu mạng lưới chuyên gia rộng lớn, hỗ trợ tư vấn trên tất cả các tỉnh thành

SUTECH – Tư vấn chứng nhận chuyên nghiệp – Mail: support@sutech.vn

Lợi ích khi đạt chứng nhận VietGAHP

Việc áp dụng và đạt được chứng nhận VietGAHP mang đến nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và xã hội. Trong đó có thể kể đến một số lợi ích nổi bật như sau:

Đối với doanh nghiệp:

   • Giúp khẳng định chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp: Sở hữu chứng nhận VietGAHP như một bằng chứng khẳng định chất lượng sản phẩm chăn nuôi của doanh nghiệp. Việc này trực tiếp giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp với các đối thủ trên thị trường.

   • Kiểm soát các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm một cách chủ động hơn: Việc áp dụng tiêu chuẩn VietGAHP vào hoạt động giúp doanh nghiệp chăn nuôi kiểm soát được tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất từ trang trại, thức ăn đến nhân lực quản lý,… từ đó kiểm soát được chất lượng của sản phẩm đầu ra.

   • Giúp doanh nghiệp tạo được lòng tin với nhà cung cấp: Chứng nhận VietGAHP như một sự cam kết về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường, giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo được lòng tin với khách hàng, đối tác.

   • Tăng hiệu suất lao động, mở rộng quy mô phát triển: Được phát triển và công bố bởi bộ nông nghiệp Việt Nam, VietGAHP giúp tối ưu quy trình quản lý và sản xuất của doanh nghiệp, từ đó giúp tăng hiệu suất lao động, doanh thu, tiền đề cho việc phát triển quy mô.

Đối với xã hội:

   • Giúp khẳng định tên tuổi các sản phẩm chăn nuôi của Việt Nam, tăng kim ngạch xuất khẩu cả nước: Áp dụng VietGAHP sẽ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm chăn nuôi của doanh nghiệp nói riêng và cả nước nói chung, tạo cơ hội xuất khẩu ra các thị trường ngoài nước.

   • Nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo sự phát triển bền vững của xã hội: VietGAHP bên cạnh việc giúp doanh nghiệp chăn nuôi kiểm soát được chất lượng sản phẩm thì còn có tác dụng kiểm soát chất thải và bảo vệ môi trường.

  •  

Ngoài những lợi ích cho doanh nghiệp nói riêng, VietGAHP còn giúp giải quyết vấn đề an sinh xã hội. Theo đó, hiện nay chăn nuôi là một ngành cực kỳ phát triển tại nước ta. Việc các doanh nghiệp có thể sản xuất chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAHP không chỉ giúp giải quyết vấn đề nguồn cung mà còn giúp tạo kế sinh nhai cho bà con, góp phần giải quyết các vấn đề an sinh xã hội.

Câu hỏi thường gặp về VietGAP chăn nuôi

cau-hoi-thuong-gap-1

Hiệu lực của chứng chỉ VietGAHP là 02 năm kể từ ngày công bố hoặc ngày cấp. Sau khi hết 2 năm mà doanh nghiệp không tiếp tục đăng ký cấp lại thì chứng chỉ được gia hạn tối đa 3 tháng.

Chi phí tư vấn VietGAP chăn nuôi là không giống nhau ở mỗi dự án. Nó được tính toán dựa trên các yếu tố:

  • Quy mô, độ phức tạp của dự án.

  • Giá trị nội tại của doanh nghiệp

  • Năng lực của đội ngũ tư vấn

  • Nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Để biết chi phí tư vấn VietGAP chăn nuôi của doanh nghiệp mình chính xác là bao nhiêu, hãy liên hệ với SUTECH ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ SUTECH
 
Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 8, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Chi nhánh HCM: 14/12 Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 03, TP. HCM